Tầm Nhìn – Sứ mệnh“Thay Đổi Để Phục Vụ”

Contents

TẦM NHÌN

Với khẩu hiệu “Tầm nhìn chiến lược của nhà kinh doanh”, Công ty Vinar mong muốn phát triển bền vững để Thương hiệu Vinar giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu tốt ngành vật liệu xây dựng – trang trí nội thất Việt Nam, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về vật liệu xây dựng – trang trí nội thất.

Với định hướng tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm mình cung cấp, gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng, của tập thể người lao động. Phát triển trở thành một doanh nghiệp phân phối chuyên nghiệp.

Hướng tới một doanh nghiệp vì cộng đồng, xã hội.

nhân sự vinar
nhân sự vinar

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của họ. Chúng tôi cam kết duy trì uy tín vững chắc, luôn chú trọng đến tiêu chuẩn chất lượng cao và tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho đội ngũ nhân viên.

Với tầm nhìn và sứ mệnh này, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu lớn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cả cộng đồng và ngành công nghiệp.

CHIẾN LƯỢT PHÁT TRIỂN

nhân sự vinar

ĐỔI MỚI VÀ NGHIÊN CỨU

PHÁT TRIỂN 

mo-rong-thi-truong

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG 

tang-cuong-dich-vu-khach-hang

TĂNG CƯỜNG DỊCH VỤ 

KHÁCH HÀNG 

bao-hanh-uy-tin

BẢO HÀNH UY TÍN

nhân sự vinar

PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ