Chính sách bảo hành

Sản phẩm tại ViNar luôn có chế bảo hành chu đáo cho từng sản phẩm và thời hạn bảo hành ít nhất là 2 năm.

Sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà tắm, phụ kiện nhà bếp mang thương hiệu ViNar luôn có chế độ bảo hành chu đáo tùy theo từng sản phẩm, có thời hạn ít nhất là 2 NĂM đối với dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh, phụ kiện bồn cầu, phụ kiện phòng tắm,…hoặc VÔ THỜI HẠN với dòng sản phẩm bằng INOX, các dòng sản phẩm CAO CẤP. Đó luôn là cam kết và uy tín của chúng tôi đối với khách hàng.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

CÔNG TY TNHH VINAR (VINAR) bảo hành miễn phí đối với những sản phẩm của công ty bị lỗi sản xuất hoặc lỗi vật liệu trong điều kiện sử dụng và dịch vụ bình thường, VINAR có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế cho những sản phẩm hoặc phụ kiện bị lỗi nêu trên nếu những sản phẩm này được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Chế độ bảo hành này áp dụng đối với tất cả các dòng sản phẩm mà VINAR cung cấp, đổi trả đối với các sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Không áp dụng các cho những trường hợp sau : Phiếu bảo hành bị mất, bị sửa đổi hoặc sản phẩm không đúng với nội dung bảo hành.
  • Hư hỏng hoặc mất mát do di chuyển, lắp đặt không đúng, sử dụng không hợp lý, sử dụng sai mục đích, lạm dụng, cẩu thả, bảo dưỡng không đúng đối với sản phẩm; tháo, sửa chữa sản phẩm và thay thế bằng những phụ kiện hoặc bộ phận không phải do VINAR cung cấp, kể cả những hư hỏng gây ra bởi đại lý, người bán hàng và những đơn vị thi công lắp đặt hoặc bất cứ người nào khác.
  • Hư hỏng hoặc mất mát do cọ sát giảm độ bóng, xước, ố mòn do sử dụng lâu, do lau rửa không đúng cách hoặc do điều kiện nước và không khí (nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn).

Không bảo hành cho bất cứ hình thức phiếu bảo hành nào khác ngoại trừ trường hợp có phiếu bảo hành, team bảo hành

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0236 3 659 118 – 0905 559 118 để được tư vấn giải đáp thắc mắc