Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.vinar.vn được vận hành bởi Công ty TNHH VINAR. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Việc bảo mật thông tin của quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được lưu trữ thông tin. Mục đích của việc lưu trữ thông tin của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản lý và chăm sóc sau mua hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Chúng tôi không chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ tổ chức cá nhân nào khác với bất kỳ một mục đích nào. Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích chăm sóc quản lý, gửi thông báo khuyến mãi giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi khác.
  2. Các thông tin mà chúng tôi thu thập và lưu trữ bảo mật bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email đầy đủ của khách hàng. Các thông tin này được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật những trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Hi vọng rằng với những gì chúng tôi chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng sẽ giúp các bạn cảm thấy tin tưởng hơn khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp và cũng không còn ngần ngại điều gì khi chúng tôi thu thập thông tin của quý khách